คันหาบทความ ใน

บทความยอดนิยม

 • Decoupage: DIY by Me

  กิจกรรมส้รางสรรค์ผลงานฝีมือเดคูพาจ การนำกระดาษแน็พกิ้น กระดาษลายต่างๆ สแตมป์ ภาพถ่าย หรือรูปภาพต่างๆ มาติดบนชิ้นงาน ที่จัดโดย Think Positive Club คลับของคนคิดบวกเมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา  ...

  รูปประจำตัวของ admin เขียนโดย admin
  วันที่โพสท์ 3 มิถุนายน 2014

  08810

บทความทั้งหมด

อัพเดทล่าสุด

 • Mosaic: ศิลปะบนกระเบื้อง

  เขียนโดย admin

  เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน Think Positive Club คลับของคนคิดบวก ได้จัดกิจกรรม “Mosaic: ศิลปะบนกระเบื้อง” ชวนผู้ที่มาใช้บริการโรงพยาบาลวัฒโนสถสร้างสรรค์ผลงานโมเสจ ที่สวยงามในแบบที่น่าประทับใจ ภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่นน่าประทับใจในคลับของเรา และในกิจกรรมครั้งนี้ได้เชิญเชฟและนักโภชนาการจัด Cooking Class...

  016470
 • Decoupage: DIY by Me

  เขียนโดย admin

  กิจกรรมส้รางสรรค์ผลงานฝีมือเดคูพาจ การนำกระดาษแน็พกิ้น กระดาษลายต่างๆ สแตมป์ ภาพถ่าย หรือรูปภาพต่างๆ มาติดบนชิ้นงาน ที่จัดโดย Think Positive Club คลับของคนคิดบวกเมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา   #gallery-3 { margin: auto; } #gallery-3 .gallery-item { float: left; margin-top: 10px; text-align:...

  08810
 • Scrapbook: My Memory is You

  เขียนโดย taksa-on

  เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา Think Positive Club คลับของคนคิดบวก ได้จัดกิจกรรม “Scrapbook: My Memory is You” สอนผู้ที่มาใช้บริการโรงพยาบาลวัฒโนสถทำ scrapbook เพื่อเก็บความทรงจำเรื่องราวบุคคลที่คุณรัก #gallery-4 { margin: auto; } #gallery-4 .gallery-item { float: left; margin-top: 10px;...

  29021
 • ถักทออุ่นไอรัก : Scarf of Love

  เขียนโดย taksa-on

  เมื่อวันที่ 26 มีนาคม Think Positive Club คลับของคนคิดบวก ได้จัดกิจกรรม “ถักทออุ่นไอรัก : Scarf of Love” สอนผู้ที่มาใช้บริการโรงพยาบาลวัฒโนสถวิธีถักผ้าพันคอไหมพรม และในกิจกรรมครั้งนี้ได้เชิญเชฟและนักโภชนาการจัด Cooking Class สาธิตวิธีทำอาหารเพื่อสุขภาพ โดยเมนูเป็น...

  211140

บทความทั้งหมด